ViewSonic giới thiệu loạt giải pháp công nghệ mới

Ngày đăng: 15 - 05 - 2023 Lượt xem: 32 lượt

Đơn vị hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm học tập 3D và tạo nên khái niệm mới về học trực tuyến, giải pháp tiên phong trong dạy và học, từ đó, tạo nên những bước ngoặt mới trong ngành giáo dục thời 4.0.

Tại sự kiện Triển lãm Quốc tế công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập (BESS Việt Nam), ViewSonic giới thiệu “Trường học ảo” của Universe by ViewSonic.

Với giải pháp này, giáo viên và học sinh học trực tuyến có thể trải nghiệm học tập trong môi trường 3D, từ khung cảnh trường học đến các tương tác giảng dạy. Các hình ảnh minh họa, biểu tượng đồ họa được thiết kế với tiêu chí sinh động và tương tác chân thực. Theo công bố của ViewSonic, bằng sự trực quan, trường học 3D sẽ thu hút sự chú ý của người học, đồng thời, tăng tính thú vị cho từng tiết học.

Đại diện nhà phân phối ViewSonic tại Việt Nam, ông Lê Đức Tiến – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Đức Pháp cho biết, sự kiện BESS Việt Nam 2023 là cơ hội để đơn vị tiếp tục thể hiện vai trò đồng hành cùng ngành giáo dục với các giải pháp học tập kết hợp đến từ ViewSonic.

Với giải pháp Universe by ViewSonic, người dạy sẽ có công cụ kỹ thuật số hiện đại, thêm thời gian, tiện ích để thực sự tập trung vào chất lượng giảng dạy, nhất là nắm bắt sự phát triển và nhu cầu của học sinh. “Từ đó, hiệu quả học tập của người học được nâng lên”, ông khẳng định.

Sản phẩm thứ hai ViewSonic mang đến sự kiện là “Nền tảng myViewBoard”. Phần mềm tích hợp với nhiều công nghệ tương tác trực tuyến giúp người dạy và học sử dụng công cụ hiện đại thông qua màn hình cảm ứng, thiết bị thông minh để học tập.

myViewBoard có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho người dạy, hỗ trợ tạo bài giảng tương tác trực quan và dễ dàng để tạo không khí học tập. Nền tảng bao gồm thư viện phương tiện đồ họa, hình ảnh bản quyền, trò chơi trực tuyến phục vụ bài giảng; thư viện tài liệu giảng dạy, từ modul tương tác đến giáo án, và nhiều công cụ kỹ thuật số khác.

Bên cạnh đó, ViewSonic mang đến sự kiện nhiều thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp cùng với công nghệ hiện đại độc quyền khác. Thay vì tính năng trình chiếu hình ảnh truyền thống, các thiết bị này giải quyết nỗi lo của người dùng chất lượng hình ảnh, âm thanh, bảo vệ mắt, tuổi thọ máy.

Đồng thời, ViewSonic ra mắt nhiều dòng trình chiếu thông minh không dây, tích hợp đa năng với kiểu dáng thời trang, trọng lượng nhẹ. Trong đó, thiết bị thông minh màn hình tương tác là sản phẩm thu hút khách tham quan nhất. Đơn vị phát triển thiết bị với mục tiêu “cú chạm kết nối thế giới”, “xóa nhòa mọi khoảng cách học tập”.

Ngoài ra, ViewSonic còn tổ chức talkshow với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục hàng đầu để chia sẻ về chủ đề “Chuyển đổi số và công nghệ giáo dục: Cơ hội và thách thức cho các trường học”.

BESS Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 21-22/4 tại TP HCM do Hiệp hội các nhà cung cấp thiết bị giáo dục Anh quốc (BESA) và Hội Tin học TP HCM (HCA) tổ chức cùng sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Vương Quốc Anh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM. Chủ đề của sự kiện là “Chuyển đổi số thúc đẩy giáo dục 4.0 gắn liền cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Education 4.0 to Industry 4.0).

Triển lãm quy tụ sản phẩm, thiết bị thông minh cùng giải pháp ứng dụng công nghệ mới nhằm bắt nhịp xu hướng phát triển giáo dục toàn cầu với gần 100 gian hàng đến từ nhiều quốc gia. Theo đó, hàng trăm khách quan được trải nghiệm sản phẩm, giải pháp tích hợp công nghệ, ứng dụng trong việc quản lý, hỗ trợ dạy và học, kiểm tra, đánh giá, phát triển kỹ năng mềm, thể chất.

Nhật Lệ

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Pháp – nhà phân phối ViewSonic tại Việt Nam
Duc Phap Technology Co.,ltd
Email:

congngheducphap@gmail.com

Website:

https://manhinhtuongtac.vn

Tel: 093 1221 388 – 0909 138 114

Bài viết liên quan

Lux Beauty Center đầu tư công nghệ trẻ hóa Sofwave

Lux Beauty Center đầu tư công nghệ trẻ hóa Sofwave

15 - 05 - 2023

Do quá trình lão hóa, da sẽ trở nên chảy xệ chùng nhão theo năm tháng. Để tránh các...

Trưởng ban tuyên giáo TW gợi ý khu công nghệ cao ưu tiên phát triển vi mạch

Trưởng ban tuyên giáo TW gợi ý khu công nghệ cao ưu tiên phát triển vi mạch

15 - 05 - 2023

Thông tin được Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nói tại buổi làm việc với Khu...

Mong gặp chàng trai làm về công nghệ thông tin

Mong gặp chàng trai làm về công nghệ thông tin

15 - 05 - 2023

Chào anh, người em đang muốn gặp! Mỗi người sẽ có cho mình một lựa chọn nhất định, em...

Học trực tuyến nhận bằng cử nhân công nghệ

Học trực tuyến nhận bằng cử nhân công nghệ

15 - 05 - 2023

Trước FUNiX, Đức Tuấn từng là sinh viên công nghệ thông tin của một trường đại học lớn ở...

Làm mới không gian sống bằng sản phẩm công nghệ

Làm mới không gian sống bằng sản phẩm công nghệ

15 - 05 - 2023

Khi chuyển về căn hộ mới và phải thay đổi nội thất, gia đình bà Minh Anh (32 tuổi,...

Mỹ loại công nghệ nhạy cảm trên xe tăng chuyển cho Ukraine

Mỹ loại công nghệ nhạy cảm trên xe tăng chuyển cho Ukraine

15 - 05 - 2023

Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden hồi tháng 2 chấp thuận chuyển xe tăng chủ lực M1 Abrams...