Mong gặp chàng trai làm về công nghệ thông tin

Ngày đăng: 15 - 05 - 2023 Lượt xem: 62 lượt

Chào anh, người em đang muốn gặp! Mỗi người sẽ có cho mình một lựa chọn nhất định, em cũng thế. Em có cảm tình với những chàng trai làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay kỹ thuật, cảm thấy họ thật thà, chịu khó và có trách nhiệm với công việc đó hoặc những lời họ nói. Đúng là không ai hoàn hảo cả và công việc nào chẳng có người nọ người kia, nhưng em hy vọng gặp được anh làm công việc liên quan đến lĩnh vực mình yêu thích.

Anh đang làm việc ở Hà Nội, quê ở các tỉnh miền Bắc và không gia trưởng, chưa từng kết hôn. Mong anh lớn hơn tuổi em và đang nghiêm túc trong việc tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Em đang làm việc văn phòng ở Hà Nội. Em quê Thái Bình, một vùng quê bình yên với những con người chân phương, thật thà và cực kỳ tình cảm. Như có một lần đi du lịch, em ngồi cùng cano với một chị và con gái chị ấy, bé gái đó bị hội chứng down, khi ấy cứ mỗi lần cano đi qua vùng sóng cao nhấp nhô, chị lại ôm chặt bé hơn một chút. Em cứ nghĩ mãi về khoảnh khắc ấy mà cảm thấy ấm áp, rồi nhận ra tình mẫu tử thiêng liêng vô cùng.

Vì tuổi thơ lớn lên ở làng quê, được nghe những câu chuyện về tình yêu của ông bà, về tình cảm thủy chung, nhẫn nhịn và cách để vun vén cho gia đình “cơm lành canh ngọt” nên em sống tình cảm, lễ phép và yêu gia đình. Trong gia đình em, khi thấy con cháu đưa bạn bè về quê, mọi người sẽ tiếp đón nồng hậu và rất ân cần, nhất là khi thấy các cháu đưa người thương về ra mắt. Không có bất cứ một sự phân biệt hay một phép thử nào đối với dâu, rể lần đầu về nhà cả, nên anh yên tâm nhé. Thật sự em cũng mong gia đình anh tình cảm, thân thiện như vậy!

Em biết anh bận rộn với công việc, mệt mỏi với deadline nhưng nếu thấy em có điểm nào đó như người con gái anh đang tìm, hãy gửi thư cho em nhé.

Độc giả liên hệ qua email

henho@vnexpress.net

hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ

Bài viết liên quan

Học trực tuyến nhận bằng cử nhân công nghệ

Học trực tuyến nhận bằng cử nhân công nghệ

15 - 05 - 2023

Trước FUNiX, Đức Tuấn từng là sinh viên công nghệ thông tin của một trường đại học lớn ở...

Mỹ loại công nghệ nhạy cảm trên xe tăng chuyển cho Ukraine

Mỹ loại công nghệ nhạy cảm trên xe tăng chuyển cho Ukraine

15 - 05 - 2023

Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden hồi tháng 2 chấp thuận chuyển xe tăng chủ lực M1 Abrams...

Lao động ngành công nghệ Mỹ không còn giàu như trước

Lao động ngành công nghệ Mỹ không còn giàu như trước

15 - 05 - 2023

Tháng 12/2021, cổ phiếu Alphabet - công ty mẹ Google - lập đỉnh. Gói thu nhập của York bao...