Bệnh viện Đa khoa Gia Định xóa cận bằng công nghệ Smile Pro

Ngày đăng: 15 - 05 - 2023 Lượt xem: 7 lượt

Phương Anh chia sẻ, sau 2 tiếng phẫu thuật cô đã có thể nhìn mọi thứ rõ ràng, mắt khá thoải mái. “Đúng như mình kỳ vọng vào công nghệ Smile Pro, ca phẫu thuật diễn ra nhanh, nhẹ nhàng. Mình thật sự vui vì xoá cận nhanh và không cảm giác như vậy”, Phương Anh nói.

Theo TS. BS Đinh Trung Nghĩa – Giám đốc chuyên môn bệnh viện, độ cận nặng cùng cặp kính dày gây không ít phiền toái cho Phương Anh. Cô gái còn có ước mơ theo đuổi công việc trong môi trường sân bay, nên xóa cận là điều tất yếu. Sau quá trình tìm hiểu, Phương Anh chọn Bệnh viện Đa khoa Gia Định là nơi xóa cận và đồng hành khôi phục lại thị lực.

“Bệnh viện không chỉ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn mà còn sở hữu công nghệ xóa cận hiện đại – Smile Pro thế hệ mới 2023. Công nghệ có độ an toàn và hiệu quả cao, giúp quá trình xóa cận nhanh chóng”, bác sĩ Nghĩa cho biết.

Công nghệ mới Smile Pro là thế hệ cải tiến của Relex Smile. Đây là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ hiện đại trên thế giới, được thực hiện trên máy Visumax 800 từ tập đoàn thiết bị nhãn khoa nổi tiếng thế giới Carl Zeiss (Đức).

Không chỉ sở hữu điểm mạnh của Relex Smile, công nghệ Smile Pro còn được cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể, chỉ duy nhất một tia laser khử hết 10 độ cận và 5 độ loạn chỉ trong 10 giây, nhanh hơn gấp 2 lần so với Relex smile (23 giây). Smile Pro mang đến đường cắt siêu mịn, bảo tồn cấu trúc bền vững của giác mạc đến 99%, giúp tăng hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh. Công nghệ này còn giúp tăng độ chính xác nhờ công nghệ CentraLign® – tự động định tâm ngay cả khi người bệnh đảo mắt trong quá trình phẫu thuật, giúp giảm thiểu sai sót. Ngoài ra, hệ thống máy phẫu thuật Visumax 800 với thiết kế cánh tay laser nhỏ gọn cùng công nghệ “Smart Robotic Assistance” hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật tối đa, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người bệnh.

Giữa tháng 4/2023, Bệnh viện Đa khoa Gia Định là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy Visumax 800, đưa công nghệ Smile Pro vào hoạt động.

Bệnh nhân đến thăm khám điều trị tại bệnh viện sẽ được đánh giá và tư vấn bởi TS.BS Đinh Trung Nghĩa – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện, cũng là phẫu thuật viên chính. Bác sĩ Nghĩa có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa và 16 năm kinh nghiệm phẫu thuật Khúc xạ tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Ông đã phẫu thuật thành công hơn 10.000 ca khúc xạ.

Không chỉ đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Gia Định còn trang bị phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, khu phòng chờ, nội trú cao cấp, đầy đủ tiện nghi, không gian riêng tư đảm bảo mang lại sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng cho người bệnh và thân nhân.

Anh Chi

Trong tháng 5, Bệnh viện Đa khoa Gia Định dành tặng nhiều ưu đãi đến khách hàng khi có nhu cầu xóa cận bằng, bao gồm: Hỗ trợ 100% chi phí khám mắt chuyên sâu trước khi xoá cận; ưu đãi lớn cho 5 khách hàng đầu tiên đăng ký “xóa cận” với phương pháp Smile Pro, Femto Pro, tại khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa Gia Định.
Hotline: 098 940 4845
Đặt lịch và nhận ưu đãi:

Trang Mẫu

Website:

bvdkgiadinh.com

Bài viết liên quan

Trung Quốc thử nghiệm truyền dữ liệu công nghệ 6G

Trung Quốc thử nghiệm truyền dữ liệu công nghệ 6G

15 - 05 - 2023

Nhóm nghiên cứu đến từ Viện Số 2 của Tập đoàn Khoa học và Công nghiệp Hàng không Vũ...

Thử nghiệm công cụ phân tích xu hướng công nghệ

Thử nghiệm công cụ phân tích xu hướng công nghệ

15 - 05 - 2023

Hệ thống được ông Đào Mạnh Thắng, Phó Cục trưởng Cục Thông tin Khoa học và công nghệ quốc...

Tinh hoa công nghệ dẫn đầu cơn sốt AI Trung Quốc

Tinh hoa công nghệ dẫn đầu cơn sốt AI Trung Quốc

15 - 05 - 2023

Vào tháng 3, Jia Yangqing, cựu phó chủ tịch của Alibaba Group Holding đã rời tập đoàn sau nhiều...

Công nghệ giúp Trung Quốc xây lò phản ứng nhanh hơn

Công nghệ giúp Trung Quốc xây lò phản ứng nhanh hơn

15 - 05 - 2023

Hai dự án thử nghiệm Hualong One (Hoa Long 1), một ở thành phố Phúc Thanh, Trung Quốc và...

Công nghệ chống nhìn trộm trên laptop

Công nghệ chống nhìn trộm trên laptop

15 - 05 - 2023

Các dòng laptop HP cao cấp ra mắt năm 2023 như EliteBook 1040 G10 được trang bị công nghệ...